KIỂM TRA ĐẦU VÀO

ENCI ENGLISH là trung tâm tiếng Anh duy nhất ở Hà Nội tổ chức kiểm tra vào 12 giờ / ngày x 7 ngày / tuần.

9:00 - 17:00 hàng ngày: bạn không cần đặt lịch hẹn trước.
17:00 - 21:00 hàng ngày: liên hệ ENCI để đặt lịch hẹn (043.576.5808)

Lệ phí kiểm tra: 50,000VNĐ
(được hoàn lại khi đóng học phí)
Thời lượng: 40 - 60 phút
Bao gồm: Ngữ pháp - Nghe - Nói

ENCI RADIO - WEEKLY NEWS
Radio số 93 cực hấp dẫn với câu chuyện “Tình yêu đích thực”. Mong rằng các bạn sẽ bắt đầu tuần mới với nhiều niềm vui và bất ngờ. Giờ thì cùng lắng nghe Radio số 93 nào!
Enci Radio đã lên sóng để mang đến cho quí thính giả thân yêu những nguồn cảm hứng trong tuần mới. Mời các bạn cùng thưởng thức những đổi mới trong số 92 này nhé.
Lại một tuần nữa trôi qua, đến hẹn lại lên, Enci Radio số 91 tiếp tục lên sóng để phục vụ những thính giả thân yêu. Cùng Radio số này tạm biệt tháng ba với những bất ngời thú vị các bạn nhé.
ENCI Radio số 90 tiếp tục lên sóng. Hi vọng rằng với món ăn tinh thần hữu ích này, các bạn sẽ đón tuần cuối cùng của tháng ba thật hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Giờ thì xin mời các bạn cùng lắng nghe Radio số 90 nhé.
Enci Radio chính thức trở lại sau hơn một thời gian dài vắng bóng. Trong Radio số 89 tuần này, các bạn sẽ được học tiếng Anh qua ca khúc ngọt ngào của ban nhạc Pop nổi tiếng Westlife và một câu chuyện tình yêu cực kì thú vị. Và tình khúc đó là gì? Câu chuyện tình kia như thế nào? mời các bạn cùng thưởng thức Radio này để biết rõ hơn nhé.
Học tiếng Anh qua các bộ phim nổi tiếng. Cập nhật những mẹo nhỏ khi đi du lịch. Thưởng thức giai điệu rộn ràng của “Let it shine” và “Rhythm of the rain”.
Cập nhật tin tức về lịch khai giảng tháng 7&8/2012. Thưởng thức “Payphone” (Maroon 5) & “Wide Awake” (K.Perry). Tìm hiểu về Ielts Assessment Criteria.
Update thông tin về khóa học mới “Special TOEIC for the real workplace”. Thưởng thức giọng hát xuất thần Mathai và ngọt ngào của T.Swift. Học thêm bí kíp khi chat bằng tiếng Anh.
Update thông tin về hội thảo “SPECIAL TOEIC FOR THE REAL WORKPLACE” dành cho sinh viên khối kinh tế, học cách dùng từ điển, lắng nghe bài hát tiếng Anh hay.
Thưởng thức “Nothing to lose” (MLTR) và “Heartless” (Dia Frampton). Trò chuyện cùng học viên TOEIC xuất sắc nhất tại Enci - bạn Nguyễn Chí Chung. Tham khảo 5 website thú vị.