BÀI GIẢNG ONLINE MIỄN PHÍ

Ngân hàng các bài giảng online cho các trình độ khác nhau

Luyện thi IELTS
Luyện thi TOEIC
Giao tiếp công sở
Luyện thi Đại học

ENCI RADIO - WEEKLY NEWS
Video vô cùng hữu ích cho các tín đồ ghiền phim nè ! Hãy cùng cô Phương Linh học tiếng Anh theo một cách cực kỳ mới mà lại vô cùng relax nhé !
Bạn là dân công sở? Bạn còn công việc, còn gia đình, và bao bộn bề phải lo toan. Bạn sợ không có thời gian học tiếng Anh? Vậy hãy để thầy Đức Edward giúp bạn !
Chắc hẳn đây là một video vô cùng bổ ích với tất cả các bạn. Hãy cùng cô Hương Misa xinh đẹp dùng bánh mì trí nhớ của Doreamon để học từ mới một cách siêu tốc và nhớ lâu nhé !
GRADED READERS là một cách học tiếng Anh thông qua sách, báo, truyện phổ biến đã tinh giản từ vựng và kết hợp với hình ảnh sinh động.
Hãy cùng cô giáo xinh đẹp Hương Misa học tiếng anh qua các bài hát nhé ! Một cách học vô cùng “relax” mà lại rất hiệu quả.
Radio số 93 cực hấp dẫn với câu chuyện “Tình yêu đích thực”. Mong rằng các bạn sẽ bắt đầu tuần mới với nhiều niềm vui và bất ngờ. Giờ thì cùng lắng nghe Radio số 93 nào!
Enci Radio đã lên sóng để mang đến cho quí thính giả thân yêu những nguồn cảm hứng trong tuần mới. Mời các bạn cùng thưởng thức những đổi mới trong số 92 này nhé.
Lại một tuần nữa trôi qua, đến hẹn lại lên, Enci Radio số 91 tiếp tục lên sóng để phục vụ những thính giả thân yêu. Cùng Radio số này tạm biệt tháng ba với những bất ngời thú vị các bạn nhé.
ENCI Radio số 90 tiếp tục lên sóng. Hi vọng rằng với món ăn tinh thần hữu ích này, các bạn sẽ đón tuần cuối cùng của tháng ba thật hứng khởi và tràn đầy năng lượng. Giờ thì xin mời các bạn cùng lắng nghe Radio số 90 nhé.
Enci Radio chính thức trở lại sau hơn một thời gian dài vắng bóng. Trong Radio số 89 tuần này, các bạn sẽ được học tiếng Anh qua ca khúc ngọt ngào của ban nhạc Pop nổi tiếng Westlife và một câu chuyện tình yêu cực kì thú vị. Và tình khúc đó là gì? Câu chuyện tình kia như thế nào? mời các bạn cùng thưởng thức Radio này để biết rõ hơn nhé.